focus-t25

Focus T25 คือ อะไร pantip-youtube เรามาดูกัน

Focus T25 คือ อะไร? ปัญหาของคนที่ทำงานแบบนั่งในออฟฟิศ หรือคนที่ทำงานในเมืองส่วนใหญ่ คือ การไม่มีเวลาไปออกกำลังกาย และทำให้เป็นสาเหตุของการทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น ... **อ่านต่อ →
exercise-shoes

วิธีการเลือกรองเท้ากีฬาวิ่งออกกำลังกาย อย่างไรให้เหมาะสม

แม้กีฬาแต่ละประเภทจะมีความเหมือนกันในแง่ของการเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง แต่ความแตกต่างของวิธีการเล่นก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ... **อ่านต่อ →
อุปกรณ์ออกกำลังกาย-จักรยานออกกำลังกาย

อุปกรณ์ออกกำลังกาย ในฟิตเนต

มาทำความรู้จักกับอุปกรณ์ออกกำลังกายในฟิตเนตกัน ออกกำลังกายแบบหรู ๆ หน่อยก็ต้องออกกำลังกายในร่ม หรือจะเป็นการออกกำลังกายในฟิตเนต ... **อ่านต่อ →
ประโยชน์ของการออกกำลังกาย

ประโยชน์ของการออกกำลังกาย เป็นประจำ

ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ได้ต้องออกกำลังกายเป็นประจำ การที่ร่างกายของคนเราจะแข็งแรงและสมบูรณ์ได้นั้น ย่อมประกอบไปด้วยปัจจัยต่าง ... **อ่านต่อ →
ชุดออกกำลังกาย

ชุดออกกำลังกาย เลือกกันอย่างไร

วิธีเลือกชุดออกกำลังกายที่เหมาะกับเรา การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่สำคัญและดีต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก การออกกำลังกายแต่ละครั้งถ้าเราสวมใส่ชุดที่ทะมัดทะแมงเหมาะกับการออกกำลังกายแต่ละประเภทก็จะทำให้การออกกำลังกายเกิดประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ... **อ่านต่อ →
การปั่นจักรยาน

การปั่นจักรยาน ออกกำลังกาย

ข้อดีและข้อเสียของ การปั่นจักรยาน ออกกำลังกาย การออกกำลังกายด้วยการขี่จักรยานออกกำลังกายนั้น ถือได้ว่าเป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ... **อ่านต่อ →
ครอบครัวตัวอ้วน

ครอบครัวตัวอ้วน ?

อิทธิพลของครอบครัวจะมีผลอย่างมากต่อความอ้วนในวัยเด็ก ร้อยละ 70 ของเด็กวัยรุ่นที่อ้วนจะโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ที่อ้วน พบว่าเก็กที่มีแม่อ้วนจะมีความเสี่ยงต่อการอ้วนเป็นสามเท่าเมื่อเทียบกับเด็กที่มีแม่ผอม ... **อ่านต่อ →
วิธีลดน้ำหนัก-ที่ล้มเหลว

วิธีลดน้ำหนัก ที่ล้มเหลว ตอนที่ 3 ตอนจบ

ไม่ออกกำลังกาย ไม่มีการไดเอตใดจะทำให้ผอมลงอย่างสง่างามและยั่งยืนได้ หากไม่มีการออกกำลังกายรวมอยู่ในแผนการ การลดน้ำหนักโดยอดอาหารอย่างเดียว ... **อ่านต่อ →
ดัชนีมวลกาย

อะไรคือ ดัชนีมวลกาย ?

ดัชนีมวลกายเป็นเวลาหลายสิบปีที่นิยามของความอ้วนในทางการแพทย์ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ระหว่างส่วนสูงและน้ำหนักตัว โดยนำมาคำนวณตามสูตรเพื่อหาค่าดัชนีมวลกาย ... **อ่านต่อ →
กินเค็มเพราะขี้เกียจ

กินเค็มเพราะขี้เกียจ

ยิ่งขยับตัวมากเท่าไหร่ ยิ่งลดการรับประทานอาหารรสเค็ม ซึ่งเป็นผลดีต่อร่างกายมากขึ้นเท่านั้น ผลการศึกษาวิจัยจากสหรัฐอเมริกาพบว่า ... **อ่านต่อ →หน้าที่ 1 จาก 21


[+] ประโยชน์ของการออกกำลังกาย รีวิว 5 อันดับ ยาลดน้ำหนัก ได้ผลจริง | อาหารเสริมลดน้ำหนัก | รีวิว 5 อันดับ ยาลดน้ำหนัก ได้ผลจริง | อาหารเสริมลดน้ำหนัก


หมวดหมู่ที่น่าสนใจ Diets How To การลดน้ำหนัก การลดน้ําหนัก การลดหน้าท้อง ขาวสวย ขาสวย ขาใหญ่ทําไงดี ความสวยความงาม ดูแลผิวหน้า ท่าโยคะ ประโยชน์ของการออกกำลังกาย ผิวสวย ลดความอ้วน ลดต้นขา ลดต้นแขน ลดน่อง ลดน้ำหนัก ลดน้ําหนัก ลดน้ําหนัก 3 วัน ลดน้ําหนักด้วยตัวเอง ลดน้ําหนักเร่งด่วน ลดน้ําหนักแบบเร่งด่วน ลดพุง ลดสะโพก ลดหน้าท้อง ลดหน้าท้องเร่งด่วน ลดหุ่น ลดอ้วน ลดไขมันหน้าท้อง วิธีดูแลผิวหน้า วิธีทำให้หน้าใส วิธีลดต้นขา วิธีลดต้นแขน วิธีลดน่อง วิธีลดน้ำหนัก วิธีลดน้ําหนักแบบเร่งด่วน วิธีลดหน้าท้อง วิธีลดไขมันหน้าท้อง วิธีหน้าใส สวย สูตรลดน้ำหนัก สูตรลดน้ำหนัก 3 วัน สูตรลดหน้าท้อง หน้าอกสวย หน้าใส หุ่นดี อยากผอม อยากสวย ออกกำลังกาย อาหารชีวจิต อาหารผิว อาหารลดน้ำหนัก อาหารลดหน้าท้อง อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเสริม อาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารไทยเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์ออกกําลังกาย เครื่องออกกำลังกาย เคล็ดลับ เคล็ดลับความงาม เคล็ดลับความสวย เคล็ดลับน่ารู้ เคล็ดลับผิวขาว เคล็ดลับสุขภาพ เคล็ดลับหน้าขาว เคล็ดลับหน้าใส เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ เรียนโยคะ เสื่อโยคะ โยคะ โยคะร้อน โยคะลดน้ําหนัก โยคะลดหน้าท้อง โยคะเพื่อสุขภาพ โรคอ้วน